THE ULTIMATE GUIDE TO LAMINKID

The Ultimate Guide To laminkid

The Ultimate Guide To laminkid

Blog ArticleBệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trực thuộc hệ thống Vingroup, là Hệ thống Y tế tư nhân DUY NHẤT tại Việt Nam có 2 bệnh viện đạt tiêu chuẩn JCI - tiêu chuẩn vàng trong quản lý chất lượng và an toàn người bệnh trên thế giới.

Công nghệ MNY tạo ra Kẽm Sinh Học có khả năng hấp thu vượt trội gấp 3,7 lần Kẽm Gluconate thông thường. Đồng thời, công nghệ MNY còn tạo ra các vi chất sinh học cùng các Vitamin thân thiệt với cơ thể và dễ hấp thu.

Đồng thời, tăng sức đề kháng, bảo vệ con tối đa ngay kể cả khi thời tiết thất thường nhất.

Sản xuất tại DKPharma – Chi nhánh công ty cổ phần Dược Khoa Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm Công ty Cổ phần dược phẩm Elepharma- Số XNQC: 02141/2019

Sinh lý nam Sinh lý nữ Hỗ trợ mãn kinh Cân bằng nội tiết tố Sức khỏe tim mạch

Nhất là những trẻ dưới two tuổi thì bạn cũng nên thăm khám và hỏi thăm ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng, để mang lại kết quả tốt nhất cho thể trạng của bé.

Nếu nhận sản phẩm có tình trạng dập nát hoặc không đúng như mô tả. Bạn sẽ được đổi trả sản phẩm mới

Trẻ biếng ăn, kém hấp thu thức ăn, trẻ gầy yếu, suy dinh dưỡng & chậm phát triển

Chọn mua LaminKid I là sản phẩm đầu tiên nha thuoc tay tại Việt Nam sử dụng công nghệ MNY từ Canada bổ sung vi chất dinh dưỡng giúp bé ăn ngon, tăng cường sức đề kháng. Sản phẩm đạt chuẩn GMP được Bộ Y tế chứng nhận. 

It looks like you were being misusing this aspect by likely way too rapidly. You’ve been temporarily blocked from using it.

Việc bổ sung Kẽm là việc cần thiết đối với những đứa trẻ biếng ăn nha thuoc tay - chậm phát triển. Đặc biệt là thành phần Kẽm sinh học có trong sản phẩm khiến tôi rất bất ngờ về hiệu quả của nó.

Cảm laminkid ơn anh/chị đã quan tâm đến sản phẩm, anh/chị vui lòng để lại sđt hoặc gọi tới Hotline: 0981847088 để được tư vấn kỹ hơn ạ!

Laminkid I được khuyên dùng bởi các chuyên gia dinh dưỡng tại Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, đảm bảo tối đa cho mẹ yên tâm cho con sử dụng.

Gentlemen vi sinh bất hoạt bởi nhiệt Nhật Bản - Bificure Thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ sung Adult males vi sinh bất hoạt bởi nhiệt được cấp bằng sáng chế có tác dụng hỗ trợ điều trị triệu chứng rối loạn tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy; hỗ trợ điều trị viêm loét đại tràng, viêm ruột; tăng cường miễn dịch, chống viêm nhiễm.

Report this page